Số 8 Đường Song Hành, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12 ( đối diện trạm xăng quân đội 657)
Danh mục sản phẩm
0975575439
05/01/2022 - 1:24 PMLê Hoàng 258 Lượt xem

TOP 6 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Nếu kinh doanh với vài chục đơn hàng trên ngày thì các chủ shop thường quản lý bằng sổ sách hoặc hơn nữa là dùng excel để quản lý hàng hóa để tiết kiệm chi phí. Nhưng với tốc độ phát triển chóng mặt của thương mại điện tử đặc biệt bán hàng qua các sàn shopee, lazada, tiki số lượng đơn khủng lên đến cả hơn 1000 đơn 1 ngày thì các bạn không thể nào ngó lơ phần mềm quản lý bán hàng – công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn vận hành công việc kinh doanh được trôi chảy với chi phí tối ưu.

Tầm quan trọng của phần mềm trong quản lý và bán hàng:

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm tự động được tính toán dựa trên công thức toán học thông thường kết hợp với ứng dụng excel để quản lý dữ nhập hàng, giao dịch bán hàng, số lượng xuất kho tồn kho, quản lý nhân viên, danh sách khách hàng, chi phí vận chuyển, theo dõi báo cáo tài chính để giúp bạn đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Lợi ích của phần mềm bán hàng đem lại

 • Tiết kiệm thời gian: mỗi lượt in hóa đơn bán hàng, số lượng hàng tồn sẽ được trừ tự động lập tức giúp bạn theo dõi lượng hàng hóa để cân đối chính sách nhập hàng phù hợp, đồng thời có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của nhiều chi nhánh tiết kiệm thời gian đi lại, tránh thất thoát trong kinh doanh.
 • Hình thành quy trình làm việc tối ưu, tối đa năng suất hiệu quả công việc: hàng hóa được dán tem mã vạch thể hiện rõ khối lượng, giá tiền, chỉ cần dùng máy quét scan thì sản phẩm hiện lên tương ứng trong phần mềm, bấm in hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng, tạo sự chuyên nghiệp cũng như uy tín cho cửa hàng.
 • Tạo được lợi thế cạnh tranh với đối thủ: phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn có đầy đủ danh sách khách hàng với những thông tin cần thiết giúp theo dõi lịch sử mua hàng để đề ra những chương trình marketing phù hợp như giảm giá chiết khấu cho khách cũ, khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng.
 • Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ công việc kinh doanh là xu hướng tất yếu hiện nay. Hãy tận dụng sức mạnh công nghệ để đưa doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển vượt bậc.

Lợi ích của phần mềm bán hàng

Lợi ích của phần mềm bán hàng

Bên dưới là top 6 phần mềm quản lý bán hàng tốt hiện tại được đa số doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng cho các chuỗi siêu thị, cửa hàng, bạn nên thử ngay:

1. Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet:

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet được phát triển bởi công ty Citigo – là 1 trong những phần mềm dễ sử dụng và được ứng dụng nhiều nhất nhờ các ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản bắt mắt dễ sử dụng, thiết kế phù hợp cho từng ngành hàng khác nhau: thực phẩm, đồ uống…
 • Bàn hàng online và offline, dù bị mất mạng nhưng bạn vẫn in hóa đơn bán hàng cho khách.
 • Tích hợp với nhiều thiết bị: máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, cân điện tử…
 • Có thể kết nối smartphone và quản lý từ xa, hỗ trợ quản lý nhiều chi nhánh khác nhau.
 • Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến giúp bạn quản lý danh sách khách hàng, nhân viên hàng hóa, tồn kho cho nhiều cửa hàng không sợ bị giới hạn.
 • Kết nối với các sàn thương mại điện tử, đơn vị vận chuyển giúp bạn kiểm soát số lượng đơn hàng và chi phí nhanh chóng.
 • Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi.
 • Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet kết nối được với 5 model cân điện tử thông dụng hiện nay: cân điện tử in tem mã vạch, cân điện tử UPA-Q UTE, cân điện tử UWA-N, cân điện tử UWA-M, cân điện tử EDH...

phần mềm quản lý bán hàng kiotviet

Phần mềm quản lý bán hàng kiotviet

2. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo:

 • Sapo là một trong những phần mềm bán hàng tốt nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sapo cung cấp nền tảng bán hàng quản lý thông qua bán hàng đa kênh từ online đến offline. Đồng bộ đơn hàng từ các kênh khác nhau như website, facebook, sàn thương mại điện tử.
 • Tích hợp với các đối tác giao hàng, đơn hàng sẽ được tạo trên phần mềm và chuyển tới các đơn vị vận chuyển như giao hàng tiết kiệm,viettel post, j&t, best express.
 • Cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán như tiền mặt, quẹt thẻ, ví điện tử, chuyển khoản, cod, thanh toán bằng điểm...
 • Thống kê chi tiết các hoạt động bán hàng của online và offline, dễ dàng quản lý thống kê.
 • Phần mềm quản lý bán hàng Sapo được thiết kế chỉ kết nối được với cân điện tử in tem mã vạch, nên tốn kém chi phí lắp đặt. 

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

3. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn:

 • Nhanh.vn được thiết kế không chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan hiệu quả giúp người dùng tiết kiệm chi phí và tạo sự chuyên nghiệp.
 • Nhập liệu khá dễ dàng, khả năng đồng bộ sản phẩm với nhiều sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki, sendo hỗ trợ bán hàng online nhanh chóng hiệu quả.
 • Quản lý bán hàng Facebook - trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, tối đa hiệu quả kinh doanh trên facebook với công cụ mạnh mẽ Vpage.
 • Hỗ trợ quản lý chăm sóc khách hàng, gửi tin nhắn tiếp thị đến khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết kế website thông qua nhanh.web tạo sự chuyên nghiệp, hỗ trợ kế toán chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

4. Phần mềm quản lý bán hàng Haravan:

 • Haravan là phần mềm quản lý bán lẻ, cửa hàng, tồn kho..đồng bộ với toàn bộ hệ thống trên nền tảng online. Ngoài ra Haravan còn kết nối với Kiotviet để hỗ trợ khách hàng quản lý bán hàng offline, tích hợp chức năng quét mã vạch được in ra từ cân điện tử.
 • Haravan là một đối tác lớn của Facebook và Google cho nên hỗ trợ khách hàng đồng bộ sản phẩm giữa website bán hàng và nền tảng quảng cáo trên Facebook và Google. Chẳng hạn như: tạo tài khoản google ads, google merchant center, tạo chiến lược quảng cáo google shopping, phân tích hiệu quả quảng cáo...giúp nhà bán cạnh tranh với đối thủ tốt hơn.
 • Haravan cung cấp giải pháp quản lý khách hàng cũ, khách hàng trung thành dễ dàng giúp đưa ra chiến lược marketing phù hợp để thu hút các khách hàng cũ quay lại mua hàng thành công.
 • Cũng giống như các phần mềm quản lý bán hàng khác, Haravan đã tích hợp các sàn thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada, adayroi, sendo...
 • Các anh chị có thể kiểm tra dữ liệu nhanh chóng thông qua ứng dụng Haravan trên điện thoại tiện lợi.
 • Vì phần mềm chỉ quản lý trên hoạt động bán hàng online cho nên các anh chị muốn kết nối sử dụng thêm cân điện tử siêu thị, cần phải sử dụng thêm phần mềm Kiotviet.

Phần mềm quản lý bán hàng Haravan

Phần mềm quản lý bán hàng Haravan

5. Phần mềm quản lý bán hàng Misa MshopKeeper:

 • MshopKeeper Là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang chuyên nghiệp được phát triển bởi công ty phần mềm Misa. MshopKeeper đáp ứng được nhu cầu của tất cả các bộ phận như bán hàng, thu chi, nhân viên, quản lý chuỗi cửa hàng, chương trình khuyến mãi, lương bổng...Bạn có thể xem báo cáo bất kì ở nơi đâu mà không cần tới cửa hàng.
 • MshopKeeper được thiết kế nhiều tính năng hỗ trợ nhân viên nắm bắt nhu cầu của khách hàng để tư vấn mẫu mã phù hợp.
 • Chủ cửa hàng thời trang và nhân viên dễ dàng thống kê số lượng hàng tồn, lượng hàng đã bán ra thông qua quét mã vạch. 

Phần mềm quản lý bán hàng Misa

Phần mềm quản lý bán hàng Misa

6. Phần mềm quản lý bán hàng iPOS:

 • iPOS Là giải pháp ưa chuộng nhất hiện nay cho ngành kinh doanh ăn uống F&B. iPOS được phát triển chuyên biệt dành cho quán cà phê, bánh ngọt, trà sữa, karaoke, bar từ cửa hàng nhỏ lẻ đến các chuỗi lớn.
 • Cung cấp hệ sinh thái công nghệ hỗ trợ ngành hàng: giải pháp tự gọi đồ tại bàn, hỗ trợ quản lý công nợ, quản trị và chăm sóc khách hàng...
 • iPOS kết nối linh hoạt với các đơn vị giao hàng, app đặt hàng online, phát hành voucher, ví điện tử...
 • Và iPOS cung cấp hai phiên bản phần mềm cho máy tính on premises cài đặt trên window, và phiên bản dùng cho điện thoại FABi phần mềm dạng cloud cài đặt trên phiên bản Android.
 • iPOS cũng giống như phần mềm Sapo chỉ kết nối được với cân điện tử in tem dán.

 Phần mềm quản lý bán hàng ipos

Phần mềm quản lý bán hàng ipos

Tin liên quan

Top 6 Cân Heo 300kg Điện Tử Đáng Mua Top 6 Cân Heo 300kg Điện Tử Đáng Mua
cân heo điện tử, cân động vật, cân gia súc
Cân Điện Tử Kết Nối Phần Mềm Bán Hàng Sapo Cân Điện Tử Kết Nối Phần Mềm Bán Hàng Sapo
Cân Điện Tử Kết Nối Phần Mềm Bán Hàng Sapo
Top 5 Cân Điện Tử 150kg Độ Bền Cao Top 5 Cân Điện Tử 150kg Độ Bền Cao
cân điện tử 150kg, cân bàn điện tử 150kg, sửa cân điện tử 150kg, cân điện tử 150kg độ bền cao, giá cân điện tử 150kg, cân 150kg
Cân Điện Tử Tây Ninh Cân Điện Tử Tây Ninh
Cân điện tử tây ninh, sửa cân điện tử tây ninh, cân điện tử tây ninh giá rẻ, mua bán cân điện tử tây ninh
Phần Mềm Bán Hàng KiotViet Kết Nối Với Cân Điện Tử Nào? Phần Mềm Bán Hàng KiotViet Kết Nối Với Cân Điện Tử Nào?
Cân điện tử kết nối phần mềm kiotviet, cân điện tử kết nối phần mềm bán hàng kiotviet
Cân Điện Tử Đồng Nai Cân Điện Tử Đồng Nai
Cân điện tử Đồng Nai, can dien tu dong nai, sửa cân điện tử đồng nai
Cân Điện Tử Bình Phước Cân Điện Tử Bình Phước
Mua Bán Cân Điện Tử Ở Bình Phước, Sửa Cân Điện Tử Bình Phước, Cân Điện Tử Bình Phước Giá Tốt, Cân Điện Tử Độ Bền Cao, Cân Điện Tử Độ Chính Xác...
Cân Điện Tử Bình Dương Cân Điện Tử Bình Dương
Mua Bán Cân Điện Tử Ở Bình Dương, Sửa Cân Điện Tử Bình Dương
Cân Điện Tử Tính Tiền 30kg Độ Bền Cao Cân Điện Tử Tính Tiền 30kg Độ Bền Cao
cân điện tử độ bền cao, cân điện tử tính tiền 30kg, cân điện tử 30kg, cân tính tiền điện tử 30kg
Cân Điện Tử 30kg - TOP 6 CÂN ĐIỆN TỬ 30KG THÔNG DỤNG NHẤT Cân Điện Tử 30kg - TOP 6 CÂN ĐIỆN TỬ 30KG THÔNG DỤNG NHẤT
cân điện tử 30kg, giá cân điện tử 30kg, giá cân điện tử 30kg, cân điện tử 30kg giá rẻ

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

Top 6 Cân Heo 300kg Điện Tử Đáng Mua Top 6 Cân Heo 300kg Điện Tử Đáng Mua
cân heo điện tử, cân động vật, cân gia súc
Cân Điện Tử Kết Nối Phần Mềm Bán Hàng Sapo Cân Điện Tử Kết Nối Phần Mềm Bán Hàng Sapo
Cân Điện Tử Kết Nối Phần Mềm Bán Hàng Sapo
CÔNG TY TNHH BIDICA

Trụ Sở Chính: 8 Song Hành, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM ( Đối diện trạm xăng quân đội 657)

Bình Định: Chợ Huyện, Xã Phước Lộc, Thị Trấn Tuy Phước, Tỉnh Bình Định (Vui lòng liên hệ trước)

Mã số thuế: 0316133239 - Ngày cấp: 07/02/2020 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư HCM - Chủ sở hữu: Trần Anh Toàn

ĐT:  028-66503167  Hotline  0975.900.579 - 0975.575.439( Zalo)

Email: candientubidica@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

 

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH BIDICA. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

Đường đi iconĐường đi zalo iconZalo Call iconGọi ngay